“San sẻ yêu thương” – Chương trình truyền hình

Chương trình “San sẻ yêu thương” sẽ giới thiệu đến khán giả cả nước những hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách những gia cảnh còn nhiều eo hẹp; những trẻ em, học sinh nghèo vượt khó; những nạn nhân bị thiệt hại về thiên tai; những số phận thiệt thòi trong xã hội và cả những người yếm thế dễ bị tổn thương.

– Mỗi chương trình San sẻ yêu thương với thời lượng 5 – 7 phút sẽ phản ánh về một số phận, một nhân vật, một hoàn cảnh cụ thể.
– Để cuối tuần, ba số phận, ba nhân vật, ba hoàn cảnh ấy sẽ được sẻ chia, được giúp đỡ bằng nghĩa cử cao đẹp của những tấm lòng nhân ái trong chương trình Kết nối yêu thương với thời lượng 15 phút. Đây còn là dịp để tôn vinh những chiếc lá lành và tạo sức lan tỏa, góp phần xây dựng một trong Cộng Đồng tươi đẹp.

Kênh Truyền hình Nhân Dân với vai trò sứ mệnh là một kênh truyền thông chính luận của Đảng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bên cạnh được thừa hưởng thương hiệu & giá trị cốt lõi của tờ Báo Nhân Dân, Kênh Truyền hình Nhân Dân luôn phát huy sức mạnh, giá trị nhân văn của tờ Báo Nhân Dân thể hiện qua những chương trình; chuyên mục có tính An sinh Xã hội cao và tạo sự lan tỏa tích cực trong Cộng Đồng.
Chương trình “San sẻ yêu thương” sẽ tạo nên sự kết nối chia sẻ yêu thương, cùng thiện nguyện để làm vơi bớt đi nỗi nhọc nhằn, vất vả của những số phận kém may mắn, chung tay xây dựng một Cộng Đồng xã hội tốt đẹp. NDTV hân hạnh đồng hành cùng chương trình với vai trò đối tác hợp tác sản xuất.