Các dịch vụ truyền thông, quảng cáo 

PR Báo chí

PR báo chí truyền thông là một trong những hoạt động đối ngoại hiệu quả, giúp cho doanh nghiệp bạn có thể chạm tay đến “quyền lực thứ 4” của xã hội

Quảng cáo hiệu quả

NDTV tự tin xây dựng được một mạng lưới các đối tác với những giải pháp quảng cáo độc đáo và mới lạ, linh hoạt về chi phí, quản lý dễ dàng và tối ưu hóa ngân sách quảng cáo cho bạn.

Tổ chức sự kiện

Nếu doanh nghiệp của quý vị có đủ nguồn lực để tổ chức một sự kiện nhưng thiếu những ý tưởng độc đáo, thiếu tính hệ thống và cần có các chuyên gia tư vấn lên kế hoạch tổng thể và chi tiết cho sự kiện cũng như theo dõi, bám sát và điều  hành các hoạt động để sự kiện đạt hiệu quả thành công như mong muốn, NDTV chính là giải pháp dành cho doanh nghiệp bạn.

Tư vấn thương hiệu

NDTV giúp doanh nghiệp thực hiện: xây dựng chiến lược thương hiệụ, Xây dựng kế hoạch truyền thông; Xây dựng thương hiệu nội bộ; Xây dựng Nhận diện thương hiệu; Tư vấn bảo hộ thương hiệu.

Tiếp thị trực tuyến

Chúng tôi thực hiện các dịch vụ: Tiếp thị trực tuyến; Lắng nghe phân tích mạng xã hội, đó là những tuyệt chiêu thu hút khách hàng tiềm năng và ứng phó nhanh nhạy với những sự thay đổi trên môi trường kỹ thuật số.

Sản xuất chương trình truyền hình

NDTV có quan hệ đối tác chiến lược với các đài truyền hình có uy tín như VTV (Đài truyền hình Việt Nam), HTV (Đài truyền hình Tp.HCM, HanoiTV (Đài truyền hình Hà Nội), TTXVN, Long An TV…. Hiện nay, sản xuất các chương trình talk show chính luận, gameshow, phim tài liệu, phóng sự truyền hình là thế mạnh của chúng tôi.

Chi tiết xem tại: NDTV MEDIA