Giới thiệu NDTV Group

NDTV Group là thương hiệu được ra đời năm 2018 bắt nguồn từ ý tưởng của các thành viên sáng lập về xây dựng một hệ sinh thái lấy “phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng”  làm mục tiêu phấn đấu không mệt mỏi để tạo lập giá trị.

NDTV Group là nơi hội tụ, kết tinh của những con người cùng chí hướng, được đào tào bài bản, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc ở các tổ chức, cơ quan nhà nước, doanh nghiệp; có am hiểu sâu sắc về quản lý nhà nước, luật pháp, kinh doanh và công nghệ cả ở trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, NDTV Group còn có đội ngũ cố vấn là những chính khách, nhà quản lý, nhà khoa học, nhà báo, văn nghệ sỹ, chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy NDTV không chỉ có đủ năng lực cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng mà còn có khả năng xử lý các vấn đề vướng mắc, xử lý khủng hoảng cũng như hỗ trợ và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

NDTV Group hiện đang cung cấp dịch vụ cho các cơ quan nhà nước, các tập đoàn, tổng công ty, công ty, hiệp hội, định chế ngân hàng, tổ chức tín dụng tại Việt Nam; các lĩnh vực tư vấn, xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch trong và ngoài nước; các hoạt động về truyền thông, quảng bá thương hiệu; tư vấn về pháp lý trong và ngoài nước.

Thông qua các các dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo và bám sát thực tiễn của thị trường và yêu cầu của khách hàng, NDTV Group đã và đang nỗ lực phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng trong trong các hoạt động về quản trị, nâng cao hiệu quả kinh doanh và năng lực cạnh tranh trên thị trường trong và ngoài nước.

Với phương châm “Kết tinh giá trị – Lan tỏa niềm tin”, NDTV Group đã và đang khẳng định uy tín, giá trị thương hiệu của mình bằng chất lượng phục vụ và sự tạo lập giá trị bền vững cho khách hàng.