Giới thiệu

NDTV GROUP

Tháng 11/2018 thương hiệu NDTV Group chính thức ra đời. Với sứ mệnh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm truyền thông tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, NDTV Group luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên nhiều lĩnh vực , giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Sứ mệnh

NDTV có sự mệnh mang lại lợi ích cho các đối tác, khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn xây dựng niềm tin vững chắc để tạo ra những lợi ích đó. NDTV hoạt động dựa trên sự kết nối vững bền giữa các thành viên, tạo điều kiện cho các đối tác tham gia, tìm kiếm những giá trị vượt trên lợi ích và thúc đẩy sự phát triển toàn diện của doanh nghiệp và bản thân các doanh nhân.

Slogan của NDTV: Kết tinh giá trị, lan tỏa niềm tin.

Tầm nhìn

Tầm nhìn: Trở thành một người đồng hành đáng tin cậy cho những doanh nghiệp, doanh nhân muốn phát triển toàn diện, đem lại những giá trị thiết thực cho các đối tác và khách hàng.

Giá trị cốt lõi

+ Hợp tác – Chia sẻ
+ Tận tâm – Chuyên nghiệp
+ Không ngừng đổi mới và phát triển